Máy Chiếu 99% Vivitek

Trung thiết bị số  Chapicorp –  nhà phân phối máy văn phòng, giải pháp kiểm soát an ninh, hệ thống trình chiếu chuyên nghiệp

Mục tiêu của chúng tôi – máy chiếu đà nẵng là trở thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu nhất phục vụ cho doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin như hệ thống an ninh bảo vệ, kiểm soát cửa, chấm công , quản lý nhân sự, hệ thống trình bằng máy chiếu  phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như giáo duc, hội thảo, giải trí…

Máy Chiếu Vivitek

Với thông số tuyệt vời, đáp ứng đủ nhu cầu của đa số khách hàng khó tính.

với giá thành: 8.000.000 vnđ – giá tiền mà khó lòng bạn mua được với chất lượng của 1 máy mới .

Kèm theo đó, bạn có thể sắm ngay cho mình thêm cây màn chiếu cũ giá rẻ kèm theo 500.000 vnđ.
Nghĩa là cả bộ màn chiếu + máy chiếu chỉ với 8.500.000 vnđ.
Yên tâm: Bạn sẽ được kiểm tra, xem hàng cẩn thận trước khi mua. Không những thế, việc hướng dẫn sử dụng và cách bảo trì, sử dụng máy đúng cách sẽ được chúng tôi tư  vấn kĩ càng .

Máy Chiếu 99%

Để sắm được 1 bộ như vậy trên thị trường Đà Nẵng hiện nay, bạn sẽ phải tốn  >=10.000.000 vnđ , một khoảng chi phí không hề nhỏ đối với các văn phòng, hoặc cửa hàng, quán cafe thông thường.

Nhanh tay để đặt mua, chúng tôi không còn nhiều hàng máy chiếu 99% nửa đâu. Những người tới trước sẽ là những nguwofi may mắn. Nếu qua cơ hội này, bạn chỉ còn có thể mua máy cũ nếu muốn tiết kiệm chi phí .
2015-10-28-01-37-59tin-khuyen-mai-nguyen-gia

 

>> Sửa máy chiếu Hội An .
>>Bóng đèn máy chiếu .
>>Phụ kiện máy chiếu .
>> Máy chiếu 99% vivitek