Mua máy chiếu tặng màn chiếu

Để phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu, từ những khách hàng thân thuộc đến những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi đã phát động chương trình Tưng Bừng chào đón Giải bóng đá Châu Âu Euro 2016″  mua 1 máy chiếu tặng 1 màn chiếu .

Chương trình chỉ áp dụng trước thèm Euro, vì nhu cầu mua máy chiếu trước thèm Euro là rất nhiều nên chúng tôi đã gia hạn 50 vị khách hàng đầu tiên may mắn sẽ được hưởng ưu đãi này. Không riêng Đà Nẵng chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ mọi khách hàng ở các tỉnh lân cận.

Mua máy chiếu tặng màn chiếu

Mua máy chiếu tặng màn chiếu

Những máy nào được khuyến mãi trên ?

Chương trình khuyến mãi lớn này chỉ áp dụng cho  Máy chiếu Vivitek D55FA, Máy chiếu Sony DX111 và Máy Viewsonic PJD5155L .Đây là các dòng máy mà các hãng đã ưu ái làm riêng dành cho các quán cafe, nhà hàng.

cuoicung

Vì sao các máy này lại rẻ và phù hợp với các Quán như vậy ?

Các dòng máy chức những chức năng chính trong việc trình chiếu và không quá nhiều chức năng phụ khác nhằm hướng tới sự phù hợp cho các Quán. Ngoài ra, những máy này được giảm bớt cường độ sáng so với các máy đắt tiền khác nhằm giảm giá xuống phù hợp với nhu cầu đại đa số khách hàng hiện tại. Bởi vậy, giá mỗi chiếc khá rẻ không như các đàn anh trước đó 20-30 triệu mà mỗi máy tầm khoảng 10-11 triệu. Từ đấy, khách hàng sẽ đỡ đau đầu về giá hơn và sẽ tự đáp ứng vấn đề trình chiếu .

Các trang liên quan : máy chiếu phụ kiện+màn chiếu máy chấm công bóng đèn máy chiếu