Máy chiếu Đà Nẵng

Máy chiếu Đà Nẵng-Chapicorp là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, thiết bị viễn thông, thiết bị nghe nhìn và thiết bị giáo dục .
 
 

Máy chiếu Đà Nẵng

Tại Chapicorp, chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đề ra những chính sách dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng gái trị đó .

Đã từng hợp tác với các trường Đại Học tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình…cũng như các Doanh nghiệp, các cá nhân tổ chức Đà Nẵng khác, Chapicorp đã sở hữu cho mình một chổ đứng nhất định trong lĩnh vực Máy chiếu nói riêng, thiết bị công nghệ nói chung. Tuy có tiềm lực không bằng các Doanh nghiệp khác nhưng với sự “Uy tín”, Chapicorp đã mang đến khách hàng những lựa chọn tốt nhất đủ để làm hài lòng những khách hàng đã tin tưởng Chapicorp .

Máy chiếu Đà Nẵng

Thông qua các kênh mạng đặc biệt là  FacebookYoutubeWebsite… mà Chapicorp đã tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Tại đây, Chapicorp có sự tương tác hai chiều  thông qua sự trao đổi trực tiếp bằng tin nhắn với khách hàng, từ đó, giúp giải quyết những thắc mắc một cách nhanh nhất. Ngoài ra, với ứng dụn “Cửa Hàng” và “Shop” trên Facebook và trang Web chính đã giúp khách hàng tiếp cận hàng và giá thật sự rõ ràng, tiện lợi.

Cửa hàng

Các từ khóa có liên quan : Bóng đèn máy chiếu,  Chip DMDCáp nốiMáy chiếu