MÁY CHIẾU CŨ

Thị trường máy chiếu hiện nay đang trở nên nóng hơn bao giờ hết do nhu cầu sử dụng máy chiếu đang ngày càng gia tăng cao trong các năm qua. Từ các doanh nghiệp, trường học có nhu cầu dùng máy chiếu cho thuyết trình, giảng dạy, các quán cà phê dùng chiếu bóng đá đến các gia đình cũng có mong muốn sở hữu một chiếc máy chiếu để xem video giải trí.

MAY CHIEU CU

Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu một chiếc máy chiếu mới toanh, đến từ các thương hiệu uy tín. Nắm được điều này, nhiều doanh nghiệp đang tung ra chương trình bán máy chiếu cũ với giá rất phải chăng.

01

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA MÁY CHIẾU CŨ

01

1. Máy chiếu cũ có giá tầm bao nhiêu?
Những ai muốn tìm mua máy chiếu cũ của các thương hiệu quen thuộc như Panasonic, Optoma, Sony, Viewsonic, Epson,…đều có thể mua được với mức giá khác nhau. Tùy vào dòng máy chiếu và độ mới của máy mà khách hàng có nhu cầu có thể tìm mua được với giá thấp thì khoảng từ 3-6 triệu, còn dòng máy “xịn” và còn tương đối mới thì có thể có giá tầm 7 đến hơn 10 triệu cũng có.

MAY CHIEU CU

2. Tuổi thọ bóng đèn

Đối với một chiếc máy chiếu thì bộ phận bóng đèn rất quan trọng. Nó quyết định độ sáng nét của hình ảnh chiếu lên. Tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu thường nằm trong khoảng 2000-3000 giờ Máy chiếu có thời gian sử dụng lâu, tuổi thọ của bóng đèn càng thấp và độ sáng nét của hình ảnh sẽ càng kém hơn.

3. Máy từng được sửa chữa chưa?

Máy chiếu thường được dán tem của nhà sản xuất ở hai vị trí là tem dán ở bộ phận bóng đèn và tem dán ở ốc vít của thân máy. Bạn hãy kiểm tra nếu tem còn nguyên là máy chưa từng sửa chữa và ngược lại, tem bị rách là máy chiếu đã qua sửa chữa.

01

Showing all 10 results