PHÒNG CHIẾU PHIM MINI - GIA ĐÌNH

TƯ VẤN, THIẾ KẾ, LẮP ĐẶT PHÒNG CHIẾU PHIM MINI HD, 3D, GIA ĐÌNH :

01

Set up phòng chiếu phim tại nhà như ở rạp. Thay vì phải ra ngoài đường khói và phải chen chúc nơi đông người, tại sao bạn không set up một phòng chiếu phim tại nhà cho bạn và người thân để có thể xem phim thỏa thích mọi lúc, mọi nơi mà không lo hết vé nhỉ.

Dưới đây là một vài gợi ý đưa ra để có thể set up một phòng chiếu phim chuyên nghiệp tại nhà, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

01

1.Màn chiếu chuyên dụng

Màn chiếu ba chân :

Đây là loại màn chiếu có 3 chân thuận tiện cho việc di chuyển xa, bạn có thể có thể mang đi dễ dàng từ văn phòng này tới văn phòng khác.

Màn chiếu 3 chân di động, thiết kế chắc chắn không bị nghiêng màn, hộp màn hình lục lăng, vải màn luôn căng phẳng khi trình chiếu, đóng góp thêm phần hoàn thiện cho buổi giảng dạy, thuyết trình, thành công ngoài mong đợi.

Màn hình trình chiếu này khi không sử dụng ta có thể gấp gọn dễ dàng rất tiện lợi và phù hợp trình chiếu cho trong các hội nghị, sự kiện, quán café…

01

Màn chiếu treo tường (còn gọi là màn hình chiếu kéo tay)

Màn chiếu kéo tay thường được sử dụng trong không gian nơi mà một màn hình cài đặt vĩnh viễn sẽ đòi hỏi quá nhiều không gian. Các thường sử dụng vải sơn được cán trong trường hợp màn hình khi không sử dụng, làm cho chúng ít gây khó chịu khi màn hình không được sử dụng.

Màn chiếu treo tường được thiết kế cơ bản theo 2 dạng: màn chiếu treo tường kéo tay và màn chiếu treo tường kéo tay tự cuốn.

Với thiết kế lắp đặt cố định, màn chiếu treo tường phù hợp sử dụng trong các không gian trình chiếu cố định: quán hàng, lớp học, văn phòng…

Màn chiếu điện

Đây là loại màn chiếu điện điều khiển từ xa có giá thành đắt hơn các loại màn chiếu khác. Màn chiếu điện có thể được gắn trên tường, trần nhà gắn trần nhà hoặc lõm. Đây thường là màn hình lớn hơn, mặc dù màn chiếu điện có sẵn cho nhà sử dụng nhà hát là tốt. Màn chiếu điện tương tự như kéo xuống màn hình, nhưng thay vì màn chiếu được kéo xuống bằng tay, một động cơ điện tăng và giảm màn hình.

Màn chiếu điện thường tăng hoặc giảm bằng cách sử dụng điều khiển từ xa hoặc chuyển đổi gắn trên tường, mặc dù một số máy chiếu được trang bị với một giao diện kết nối với màn chiếu và tự động giảm màn chiếu khi máy chiếu đã được bật và làm tăng nó khi máy chiếu được bật tắt.

Màn chiếu 3D

Các thể loại đầu tiên của màn hình phù hợp để sử dụng với máy chiếu 3D mà người xem phải đeo màn trập tinh thể lỏng (hoạt động) kính để xem các chương trình 3D.

Thể loại thứ hai của màn hình chiếu liệt kê dưới đây được yêu cầu để sử dụng với máy chiếu 3D đòi hỏi người xem phải đeo phân cực (thụ động) kính 3D để xem các chương trình 3D.

01

2. Máy chiếu HD – 3D

Một rạp chiếu phim mini tại gia chuyên nghiệp cần phải có máy chiếu xem phim tốt nhất và dàn âm thanh 5.1 dolby âm thanh surround. Trong đó yêu cầu máy chiếu phải có độ nét cao HD, Full HD 3D hoặc Full 4k. Chúng có thể phóng ra màn hình to 100 inch, 150 inch hay 170 inch không bể hạt, hình ảnh nét tương đương 1 chiếc Tivi LCD cỡ khủng.

Nhiều người tự hỏi tại sao máy chiếu ngoài quán Cafe chiếu đá banh, xem phim xấu thế?

Thực ra họ mua máy độ sáng quá cao và độ phân giải thấp SVGA hoặc XGA, họ không hề biết rằng để có độ nét cao cần phải mua máy chiếu Full HD dòng Home Cinema chuyên dụng.

01

3.Phòng phim mẫu