Giải pháp hội nghị truyền hình sử dụng ứng dụng Skype hiện nay là một trong những giải pháp được sử dụng khá phổ biến bởi giải pháp này không chỉ linh hoạt và còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nhằm giúp nâng cao hiệu quả hội họp, giao tiếp cho người dùng, đồng thời giúp doanh nghiệp không còn lo lắng về vấn đề chi phí và rất dễ dàng, thuận tiện trong việc sử dụng.

Về giải pháp thiết bị phục vụ cho hội nghị truyền hình qua Skype, tùy theo nhu cầu và ngân sách mà các bạn có thể lựa chọn một trong hai giải pháp sau:

Sử dụng thiết bị bao gồm: Camera hội nghị của hãng Kato và Micro + Speaker của hãng Polycom (Polycom SoundStation 2 Exp, Polycom SoundStation Non-exp, Polycom SoundStation Duo). Giải pháp này mang đến cho người dùng chất lượng khá tuyệt vời với mức giá vô cùng hợp lý.

Polycom SoundStation 2 ExpPolycom SoundStation 2 Exp

Sử dụng thiết bị bao gồm: Camera hội nghị của hãng Kato và Micro + Speaker của hãng Jabra (Micro + Speaker Jabra 410, Micro + Speaker Jabra 510). Giải pháp này sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất với chất lượng được đánh giá ở mức khá.

Jabra 510Jabra 510