Máy chiếu Epson là của nước nào ? Mua ở đâu tại Đà Nẵng ?

Máy chiếu Epson của nước nào?

Epson hay Seiko Epson Corporation là một công ty Nhật Bản. Epson không chỉ sản xuất máy chiếu mà còn sản xuất máy in, máy quét, màn hình máy tính, máy tính tiền, máy tính xách tay, vi mạch. Thương hiệu Epson được thành lập từ năm 1942, là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới.

Tại Việt Nam, các dòng máy chiếu Epson được nhà hãng phân phối thông qua Trung Tâm thiết vị số CPC. Có nhiều dòng máy chiếu Epson như máy chiếu giá rẻ, máy chiếu cao cấp, máy chiếu gần, máy chiếu Full HD, máy chiếu tương tác. Sản phẩm máy chiếu Epson được dùng rộng rãi trong nhiều nhu cầu từ giải trí, kinh doanh đến giáo dục, hội họp.

Máy chiếu Epson có tốt không?

CÓ, là một trong những ông lớn trong ngành thiết bị công nghệ nghe nhìn luôn được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Tuổi thọ máy chiếu rất tốt, độ bền màu và linh kiện chất lượng tốt.

Ông bà ta thường có câu “của bền tại người”, nếu chúng ta sử dụng và bảo quản máy đúng cách thì tuổi thọ máy rất cao. Có thể khai thác sử dụng máy chiếu Epson 5 đến 10 năm là bình thường.

Linh kiện đặc biệt là bóng đèn của máy chiếu Epson có tuổi thọ rất cao. So với các dòng máy sử dụng chung công nghệ 3LCD thì LCD của máy chiếu Epson có độ ổn định cao hơn.

Mua máy chiếu Epson ở đâu uy tín tại Đà Nẵng ?

Ngoài câu hỏi “Máy chiếu Epson có tốt không” thì “mua ở đâu uy tín?” là câu hỏi thứ 2 được nhiều người dùng quan tâm. Bất kỳ một thương hiệu máy chiếu nào cũng có ưu điểm và nhược điểm. Nhược điểm của nhà hãng Epson là chế độ bảo hành. Thời gian bảo hành của máy chiếu Epson thường mất từ 1 tuần đến 2 tuần. Việc bảo hành lâu khiến cho người dùng không thoải mái. Tuy nhiên, theo ghi nhận của CPC  tình trạng tái phát lỗi khi sau bảo hành là rất ít. Có thể thấy nhà hãng đã chăm chút sản phẩm và sữa chữa lỗi rất chi tiết.

Để mua máy chiếu Epson giá tốt và có chế độ bảo hành uy tín tại Đà Nẵng  bạn nên mua tại Trung tâm thiết bị số CPC – 77 Lương Nhữ Hộc , Hải Châu, TP Đà nẵng . Chúng tôi có nhân viên nhận bảo hành máy chiếu tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại. Ngoài ra, là đại lý bán lẻ hàng đầu nên CPC được hưởng chế độ bảo hành nhanh hơn.

Ngoài bán lẻ máy chiếu Epson,  Trung tâm thiết bị số CPC  còn có cung cấp cả dịch vụ lắp đặt và sửa chữa máy chiếu Epson. Dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho văn phòng, phòng họp, phòng phim, trường học, hội trường. Dịch vụ sửa chữabảo trì máy chiếu Epson tận nhà trong nội thành Đà Nẵng. Giúp cho khách hàng có thể khai thác thiết bị trọn đời mà không phải tìm nơi sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *