ANSI lumens là gì ?

ANSI lumens là đơn vị chuẩn để đo cường độ sáng.

Cường độ sáng đơn giản là đơn vị đo lường ánh sáng phát ra từ máy chiếu. Máy chiếu ngày nay thường có cường độ sáng trong khoảng từ 1.000 lumens đến 10.000 lumens. Điểm mấu chốt cần nhớ khi xem cường độ sáng của máy chiếu là đơn vị đo lường phải là ANSI lumens. ANSI lumens là đơn vị chuẩn để đo cường độ sáng.

lumens
Đơn vị đo lường này được đặt ra bởi tổ chức ANSI. Một số công ty sản xuất máy chiếu cố gắng sản xuất những máy chiếu có cường độ sáng hơn thực tế bằng cách sử dụng các phương pháp đo cường độ sáng khác nhau do họ nghĩ ra.

Ansi-lumen

ANSI (viết tắt từ American National Standards Institute trong tiếng Anh và có nghĩa là “Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ”) là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận nhằm quản trị và điều phối sự tiêu chuẩn hoá một cách tự giác và hợp thức các hệ thống quy ước ra đời ngày 19 tháng 10 năm 1918. Cơ sở chính ANSI đóng ở Washington, D.C..[1]

ANSI lumens-Bạn cần máy chiếu cường độ sáng bao nhiêu?

Bây giờ chúng ta đã hiểu ít nhiều về cường độ sáng rồi, chúng ta tiếp tục đến vấn đề bạn cần một máy chiếu có cường độ sáng bao nhiêu. Trước tiên để tiết kiệm tiền bạn nên kiểm soát được ánh sáng. Đây là vấn đề thiết yếu khi lắp một máy chiếu vì nếu không kiểm soát ánh sáng bạn sẽ cần nhiều cường độ sáng để trình chiếu hình ảnh. Nếu bạn kiểm soát được ánh sáng thì đó là cách nhanh nhất để tìm được cường độ sáng phù hợp. Số cường độ sáng phụ thuộc vào kích thước màn chiếu. Đối với 1 màn chiếu có kích thước 60-80 inch tôi sẽ gợi ý bạn một máy chiếu có cường độ sáng 1000 -2000 lumens, đối với màn chiếu có kích thước 80 -120 inch bạn cần máy chiếu có cường độ sáng hơn 3500 lumens.
ANSI lumens
Nếu bạn vẫn không chắc chắn rằng mình cần cường độ sáng bao nhiêu hoặc có bất cứ câu hỏi nào về máy chiếu hãy liên lạc với Trung tâm kỹ thuật, bảo hành của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi có những chuyên gia tư vấn giỏi làm việc lâu năm trong lĩnh vực máy chiếu.

Nguồn Intenet

>>Máy chiếu Hội trường
>>Máy chiếu Cafe-Bóng đá
>>Máy chiếu Giáo dục
>>Máy chiếu văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *