Cách sử dụng máy chấm công ZKteco

Trong thời đại số hóa và công nghệ phát triển như hiện nay, các thiết bị dùng trong lao động cũng ngày càng hiện đại hơn. Trong đó máy chấm công là một trong những bước tiến quan trọng giúp hỗ trợ cũng như tăng cao hiệu quả quản lý nhân công tốt nhất. Máy chấm công Zkteco chính là sản phẩm được nhiều công ty lựa chọn. Nếu như bạn đang tìm kiếm những huong dan su dung may cham cong zkteco thì dưới đây là những Hướng dẫn sử dụng máy chấm công zkteco chính xác và dễ hiểu nhất mà bạn nên tham khảo qua nhé!

Xem thêm bảng giá tại đây: máy chấm công ZKTeco

Máy chấm công Zkteco là gì?

Máy chấm công là một loại thiết bị dùng để quản lý cũng như theo sát tình hình chuyên cần và có mặt của nhân viên. Bởi hiện nay có những tình trạng nhân viên đi làm muộn, hoặc là nhờ người chấm công thủ công hộ. Chính vì thế cần có một hệ thống nhận diện thông minh đánh giá và sao sát việc chuyên cần đúng nhất, chính xác nhất.

Máy chấm công Zkteco là gì? Nhũng chức năng chính của máy chấm công hiện nay
Máy chấm công Zkteco là gì? Nhũng chức năng chính của máy chấm công hiện nay

Chính từ nhu cầu quản lý nhân viên chính xác và chuyên nghiệp hơn mà máy chấm công ra đời. Máy chấm công thực hiện nguyên tắc sử dụng hình thức nhận diện vân tay và khuôn mặt để tính đúng thời gian và số ngày có mặt của nhân viên trong công ty. Chính vì thế mà việc quản lý nhân viên trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy chấm công Zkteco là một hãng máy chấm công được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó có kỹ thuật cũng như giao diện rất dễ sử dụng. Không những thế, còn giá thành hợp lý. Đó chính là những lý do tại sao hiện nay máy chấm công zkteco được nhiều công ty lựa chọn sử dụng như vậy.

Xem thêm : Máy chiếu – Thiết bị máy chiếu chính hãng giá tốt

Những Hướng dẫn sử dụng máy chấm công zkteco chính xác nhất

Theo những hướng dẫn khi mua máy, bạn có thể sử dụng máy một cách đơn giản. Tuy nhiên dưới đây là những Hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công zkteco dễ hiểu nhất, chính xác nhất mà bạn có thể tham khảo qua để biết cách sử dụng nhé!

Bước 1

Trước hết hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay zkteco băng cách làm quen với giao diện. Đầu tiên, bạn chạm vào màn hinh của máy để hiển thị lên các giao diện. Sau đó bạn nhấn nút M/OK trên giao diện của máy chấm công. Sau đó, giao diện hiển thị ra sẽ là các danh mục bao gồm:

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Zkteco chính xác và dễ hiểu nhất cho người đầu tiên sử dụng
Hướng dẫn sử dụng máy chấm công Zkteco chính xác và dễ hiểu nhất cho người đầu tiên sử dụng
 • Người sử dụng
 • Vai trò người dùng
 • Thiết lập liên kết
 • Hệ thống
 • Cá nhân hóa
 • Quản lý dữ liệu
 • Quản lý USB
 • Tìm kiếm
 • Tạo chế độ in
 • Tin ngắn

Bước 2

Tiếp theo bạn chọn vào danh mục người sử dụng theo huong dan su dung may cham cong zkteco k21. Sau đó hãy bấm chọn vào phần người sử dụng mới. Và giao diện OK sẽ hiện lên, chỉ cần bấm chọn vào mục OK là được.

Bước 3

Hoàn tất đăng ký toàn bộ các thông tin của bạn trên giao diện của máy chấm công Zkteco
Hoàn tất đăng ký toàn bộ các thông tin của bạn trên giao diện của máy chấm công Zkteco

Sau đó màn hinh sẽ hiện lên các danh mục đó là mục mã số nhân viên. Đây là phần mà bạn cần thực hiện điền đầy đủ các thông tin để tiến hành đăng ký tài khoản nhân viên. Để hoàn thành thao tác này bạn cần phải điền đầy đủ những thông tin như sau:

 • Trước hết cần phải nhập đầy đủ tên đăng nhập trên phần mềm là họ tên của bạn.
 • Tiếp đến hãy chọn vai trò người sử dụng: Nếu là nhân viên chọn nhân viên, là giám đốc, trưởng phòng hay gì cũng chọn theo đúng với cấp bậc làm việc của bạn trong công ty.
 • Tiếp đến là phần quan trọng nhất đó chính là đăng ký vần tay. Trên màn hình sẽ hiện lên giao diện đăng ký vân tay. Bạn chỉ cần bàn tay hoặc ngón trỏ vào màn hình 2 lần để nhận diện hoàn tất đăng ký là được.
 • Tiếp theo là mục đăng ký thẻ: Đây chính là mục bạn cần điền vào màn hình ô vuông nhập mã thẻ làm việc của bạn. Đây là mã thẻ đã được đăng ký trên công ty làm việc của bạn abwngf thẻ vật lý, bạn chỉ cần nhập vào hệ thống phần mềm quản lý online này là được nhé!
 • Phần cuối cùng đó là đăng ký mật khẩu hay còn gọi là mã số. Đây là mục bạn đăng ký để bảo vệ an toàn bảo mật cho tài khoản cá nhân của chính bạn.

Bước 4

Bước cuối cùng là đăng ký dấu vân tay và hoàn tất các thông tin
Bước cuối cùng là đăng ký dấu vân tay và hoàn tất các thông tin

Đăng ký dấu vân tay hoàn tất. Bạn chọn nhập số ID và đăng ký dấu vân tay của mình. Sau đó hãy tiến hành dùng phần đăng ký hoàn tất tài khoản của bạn. Chú ý đặt ngón tay lên màn hinh để máy lưu lại những dấu vân tay của bạn. Tiếp đến hãy chú ý đặt toàn bộ dấu vân tay của bạn vào để nhận diện được chính xác nhất nhé! Cuối cùng chỉ cần nhấn OK hoàn tất là xong.

Sau khi đã đăng ký tài khoản xong, mỗi lần đến công ty làm việc bạn chỉ cần đặt vân tay lên màn hình để máy nhận diện sự có mặt của bạn trong ngày. Nó cũng sẽ ghi lại đúng giờ giấc mà bạn chấm công.

Tìm hiểu ngay các mẫu máy chấm công Zkteco mới nhất được phân phối bởi Thiết bị số Đà Nẵng – CPC để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công Zkteco

Trên đây là toàn bộ những thông tin về máy chấm công zkteco cũng như những  hướng dẫn sử dụng máy chấm công zkteco một cách chính xác nhất mà bạn có thể tham khảo qua nhé! Hy vọng sẽ giúp bạn quản lý nhân viên tốt nhất bằng sự hỗ trợ của hệ thống các loại máy chấm công này.

…..

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CPC  PRO
Hotline : 0905 036896 – 0906 44 66 96

Địa chỉ : Showrrom – 77 Lương Nhữ Hộc – Hải Châu – TP Đà Nẵng

VP1 – 659 Văn Tiến Dũng – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

VP2 – KCD Phong Nam – Hòa Châu – Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Website: http://dichvumaychieu.com.vn    hoặc https://thietbisodanang.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *