Có nên thuê máy chiếu mùa Euro ?

thuê máy chiếu mùa Euro

Vòng chung kết vô địch giải bóng đá Châu Âu – Euro 2016 đang đến gần, việc mong muốn được thưởng thức những đêm bóng đá tuyệt vời của  đấm mày râu là điều hoàn toàn hợp lí. Dù biết rằng khi thuê máy chiếu và xem trên nền 100inch là rất tuyệt vời nhưng khách hàng cũng phải trả một khoảng phí lớn. Vậy nên hay không thuê máy chiếu mùa Euro này .

Capture

thuê máy chiếu mùa Euro

Xem bóng đá bằng máy chiếu được gì ?

  1. Khi xem bằng máy chiếu, người xem sẽ được xem với màn hình khổ >=100 inch. Điều này tương đương với việc xem bóng đá với một chiếc TV 100inch (giá khoảng 50 triệu), kết hợp với công nghệ hiện đại bây giờ, chất lượng hình ảnh mang vô cùng tuyệt vời nửa. Như vậy, Người xem sẽ trải qua một trận bóng đá như thật, đầy mãn nhãn.
  2. Khi xem với màn hình khổ vô cùng lớn như vậy, sẽ thú vị hơn khi bạn xem cùng với các chiến hữu – những người bạn mê môn thể thao vua như bạn.
    Capture
  3. Nếu bạn sở hữu một chiếc máy chiếu, thì không những xem bóng đá bạn còn có thể dùng nó để thưởng thức các bộ phim các chương trình tuyệt vời khác nửa. Cảm như như đã mang được một rạp phim về nhà .

Tôi không thích xem phim, chỉ muốn xem mùa Euro này thôi !

  • Nếu như bạn chỉ muốn trải nghiệm cảm giác tuyệt vời chỉ với bóng đá thôi thì việc bỏ tiền ra mua hẳn một chiếc máy chiếu là không cần thiết. Vì sau đó, nếu bạn không dùng đến nó nhiều thì Chiếc máy chiếu yêu dấu vừa mua cũng tự động ẩm, gây hư Main mà bạn không hay biết. Đã có nhiều trường hợp khách hàng đến sửa, báo rằng không dùng gì mà máy lại hư, lí do chính do ẩm mốc vs bụi bặm di ít hoạt động .
    mc-1
  • Việc thuê máy cho mùa Euro rất đơn giản, nhưng vì giải bóng đá này trải qua khá lâu, nên nếu thuê máy bạn phải thuê hơn 1 tháng và chịu chi phí khoảng 3 triệu vnđ. Con số này thì nhỏ hơn nhiều so với việc mua 1 chiếc máy 10 triệu. Và việc thuê máy chiếu này bạn cũng có thể chia sẻ chi phí này cho Các chiến hữu từ đó chi phí cá nhân cũng không đáng kể cho 1 tháng ròng Euro .thuê máy chiếu mùa Euro

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi thắc mắc : Thuê máy chiếu  Thuê máy chiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *