Giá thuê máy chiếu xem bóng đá ? | sửa máy chiếu 0905036896 – 0906446696

Thuê máy chiếu

Vào mùa hội bóng đá, trung tâm chúng tôi đã nhận không ít tin nhắn đến để mua máy chiếu phục vụ nhu cầu xem cho gia đình. Nhưng khi hỏi ra giá, đa phần đều trả lời là giá cao vì trước giờ không biết đến vì hôm nay có nhu cầu nên mới muốn mua. Và vấn đề thuê máy chiếu lại trở nên nóng hổi.

an japan

Thiết bị số Đà Nẵng – CPCnhà phân phối máy văn phòng, kiểm soát an ninh, hệ thống trình chiếu chuyên nghiệp

Mục tiêu của chúng tôi – máy chiếu đà nẵng là trở thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin như :

  • hệ thống an ninh bảo vệ
  • kiểm soát cửa, chấm công
  • quản lý nhân sự
  • hệ thống trình bằng máy chiếu  giáo duc, hội thảo, giải trí…

Máy chiếu Đà Nẵng-CPC là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, thiết bị viễn thông, thiết bị nghe nhìn và thiết bị giáo dục .

 

may chieu da nang

Tại Chapicorp, chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đề ra những chính sách dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi. Tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng gái trị đó .

Đã từng hợp tác với các trường Đại Học tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình…cũng như các Doanh nghiệp,.

Thông qua các kênh mạng đặc biệt là  Facebook, Youtube, Website… . Tại đây, Chapicorp có sự tương tác hai chiều  thông qua sự trao đổi trực tiếp bằng tin nhắn với khách hàng, từ đó, giúp giải quyết những thắc mắc một cách nhanh nhất.

Các bài có liên quan: Thuê Máy chiếu  dịch vụ thuê  nên thuê hay không? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *