HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

Hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack

MAY-VAN-PHONG

Cài đặt máy chấm công Ronald Jack cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1
Tiến hành lắp đặt chân đế của máy chấm công Ronald Jack lên tường. Dùng 4 ốc vít để cố định các chân đế đó lại. Nối 1 đường dây mạng LAN từ máy chấm công Ronald Jack về vị trí chia mạng LAN của công ty/doanh nghiệp/trường học/bệnh viện của bạn. Sau đó, tiến hành cắm Adapter vào nguồn điện cho máy chấm công hoạt động.

Bước 2
Tiến hành kiểm tra dải địa IP của mạng LAN đang sử dụng xem là bao nhiêu? Ví dụ, đối với địa chỉ IP là 192. 168. 1. XXX. Bạn hãy nhấn nút M/OK trên máy chấm công thương hiệu Ronald Jack khoảng 3 giây. Sau đó màn hình cài đặt sẽ chuyển qua phần Network để tự động cài đặt địa chỉ IP của bạn vào máy với mã là: 192. 168. 1. 201.

Bước 3
Đối với bước làm này, bạn hãy dùng máy tính của mình, chọn phần RUN hoặc nhấn giữ tổ hợp phím Windown + R để gõ lệnh tìm kiếm: Ping 192.168.1.201 –t. Khi có ín hiệu báo kết nối thành công, dòng thời gian hiện lên dòng chữ: Reply from 192.168.1.201 bytes=32 time < 1ms TTL = 63…
Ngược lại nếu không thành công màn hình máy tính sẽ hiện lên dòng chữ: rely from 192.168.1.201 Destination host unreachable. Khi đó bạn hãy kiểm tra đầu nối 2 dây mạng. Sau khi bạn đã hoàn thành hết các bước này cũng chính là cách hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack.
Nếu bạn không thể thực hiện cách cài đặt máy chấm công Ronald Jack hãy liên hệ với thợ cài đặt máy chấm công gần nhất để được khắc phục nhanh chóng nhất.
Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack.

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá thiết bị, vui lòng liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM THIẾT BỊ SỐ ĐÀ NẴNG – CPC

Hotline : 0905 036896 – 0906 44 66 96

Địa chỉ : VP1 – 77 Lương Nhữ Hộc – Hải Châu – TP Đà Nẵng

VP2 – KCD Phong Nam – Hòa Châu – Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Website: http://dichvumaychieu.com.vn   hoặc   http://chapicorp.com hoặc https://thietbisodanang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *