Hướng dẫn tải Phần mềm chấm công WiseEye On 3.9 bản mới nhất

1. Phần mềm chấm công WiseEye là gì?

Phần mềm chấm công WiseEye là hệ thống phần mềm được phát triển từ khá lâu với nhiều phiên bản đã được phát hành. Hiện tại 2 phiên bản mới nhất đang được sử dụng rộng rãi nhất là WiseEye 5.1 và WiseEye on 39 và đây cũng được xếp vào 2 phiên bản ổn định nhất.

Hệ thống này có khả năng kết nối được các dòng máy chấm công có cổng kết nối mặc định là 4370 như Ronald Jack, ZkTeco, Kobio, Gigata, Mita, WiseEye …. hỗ trợ kết nối TCP/IP qua địa chỉ IP tĩnh hoặc tên miền DNS.

[TẢI VỀ] Phần mềm chấm công WiseEye On 3.9 [phiên bản mới nhất] 4

Phần mềm có giao diện tiếng Việt, hiện đại, khả năng xuất báo cáo chấm công nhanh, nhiều mẫu báo cáo chấm công khác nhau. Hiện tại đây là phần mềm chấm công được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

2. Các phiên bản phần mềm chấm công Wise Eye 

Bạn có thể tải về bộ cài đặt phần mềm chấm công WiseEye On 39 tại đây

Bộ cài đặt phần mềm chấm công WiseEye 5.1 tại đây.

Hướng dẫn cài đặt WiseEye on39 bạn có thể xem tại đây.

Hướng dẫn sử dụng Wise Eye On 39 bạn có thể xem tại đây.

3. Các tính năng nổi bật của phần mềm chấm công Wise Eye

  • Giao diện tiếng Việt

[TẢI VỀ] Phần mềm chấm công WiseEye On 3.9 [phiên bản mới nhất] 5

Giao diện của phần mềm Wise Eye On 39

Phần mềm chấm công WiseEye có thiết kế đơn giản với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Các chức năng được gom nhóm lại theo từng phân hệ khác nhau do đó người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm. Ngoài ra giao diện, phần mềm còn có kho hướng dẫn sử dụng đầy đủ trên website liên hệ

  • Báo cáo đa dạng

[TẢI VỀ] Phần mềm chấm công WiseEye On 3.9 [phiên bản mới nhất] 6

Vì là hệ thống được phát triển bởi người Việt do đó WiseEye được tối ưu rất tốt cho các nghiệp vụ chấm công đặc thù ở Việt Nam. Các báo cáo chấm công hiện tại của phần mềm được phân ra nhiều mục đích khác nhau để đáp ứng tối đa các nghiệp vụ chấm công phức tạp ở Việt Nam.

+ Báo cáo chấm công theo ca: hệ thống báo cáo này có hơn 20 mẫu báo cáo xuất ra dạng file excel khác nhau tính đi sớm, về muộn, thời gian làm, làm thêm, công làm….

+ Báo cáo chấm công không theo ca: hệ thống báo cáo này giúp tính giờ làm việc của nhân viên mà không phụ thuộc vào ca làm việc của họ. Báo cáo này phù hợp với hình thức trả lương theo giờ như quán cafe, hàng ăn…. không cần tính công làm, đi muộn, về sớm…

+ Điểm danh: báo cáo giúp xem trạng thái làm việc của từng nhân viên trong công ty (đang làm, đã về , chưa làm).

  • Hỗ trợ nhiều loại ca khác nhau

Hệ thống có khả năng khai báo nhiều loại ca làm việc khác nhau để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng nhất như ca hành chính, ca xuyên đêm, ca 24h, ca 12 giờ, ca gãy, kíp…

Khả năng tự động tìm ca là một tính năng đáng chú ý nếu như công ty của bạn làm việc nhiều ca khác nhau và các ca làm việc này không cố định hoặc không được sắp xếp từ trước.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CPC  PRO
Hotline : 0905 036896 – 0906 44 66 96

Địa chỉ : Showrrom – 77 Lương Nhữ Hộc – Hải Châu – TP Đà Nẵng

VP1 – 659 Văn Tiến Dũng – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

VP2 – KCD Phong Nam – Hòa Châu – Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Website: http://dichvumaychieu.com.vn    hoặc https://thietbisodanang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *