Hướng dẫn xuất File máy chấm công dùng phần mềm Wise eye on 39

Việc xuất File máy chấm công sẽ giúp những doanh nghiệp, công ty có thể nắm rõ được sự chuyên cần của nhân viên. Đồng thời, giúp người lao động xác thực lại thông tin một cách minh bạch nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực hiện được thao tác này. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay cách xuất file máy chấm công để biết được những thông tin chính xác và cụ thể nhất bạn nhé!

Những lý do nên sử dụng máy chấm công

Máy chấm công ngày càng được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, công ty. Thiết bị này ra đời đã mang lại nhiều lợi ích trong việc theo dõi và tổng hợp lại mức độ chuyên cần của người lao động. Để các bạn có thể hình dung rõ hơn. sau đây là một số lý do nên sử dụng máy chấm công:

Những lý do nên sử dụng máy chấm công
                            Những lý do nên sử dụng máy chấm công

Mang đến hiệu quả cao

Nếu trước đây việc chấm công bằng tay có thể đem đến những sai sót thì việc sử dụng máy chấm công đã khắc phục được điều này. Thiết bị có thể chấm công bất kể thời gian và luôn có  độ chính xác cao.

Tiết kiệm chi phí

Có thể thấy chi phí ban đầu để trang bị hệ thống này có phần đắt đỏ. Nhưng về lâu dài thì đây sẽ là giải pháp tốt nhất. Đặc biệt, độ bền của máy cao vì thế mà thời gian sử dụng tương đối lớn.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Đối với nhiều công ty có số lượng người lao động lớn. Việc hỗ trợ của máy chấm công sẽ giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian và nhân sự để giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, mọi dữ liệu sẽ được lưu trữ tốt nhất. Từ đó, việc tính lương, thưởng cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đảm bảo sự bảo mật và an toàn cao

Nhờ hệ thống bảo mật chặt chẽ, thiết bị sẽ bảo vệ các thông tin một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bộ phận quản lý nhân sự cũng có thể dễ dàng giám sát ngay cả khi doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, trụ sở nằm cách xa nhau.

>>>> Xem thêm: Máy chiếu – Thiết bị máy chiếu chính hãng giá tốt

Một số cách xuất file máy chấm công đơn giản

Có thể thấy lợi ích của máy chấm công trong việc quản lý nhân sự là rất quan trọng. Và, một trong những thao tác để có thể tổng hợp được ngày công của người lao động đó chính là xuất file. Dưới đây là một số cách xuất file máy chấm công mà bạn nên tham khảo:

Cách tải dữ liệu từ máy chấm công Wise eye on 39

Cách xuất file máy chấm công wise eye on 39 khá dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được bước làm này, bạn hãy mở phần mềm Wise Eye on 39 rồi chọn menu và nhấn vào máy chấm công.

Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ máy chấm công và bạn hãy thực hiện theo các bước làm sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn mục tải dữ liệu chấm công.  Nếu bạn muốn tả bảng công của người lao động, hãy tiến hành điền mã số chấm công của người ấy tại mục Mã chấm công.

Tải dữ liệu chấm công
                                                 Tải dữ liệu chấm công

Bước 2:  Kế đến, hãy chọn mục Duyệt từ máy. Lúc này, bạn hãy chờ đợi trong vài giây để  máy tải dữ liệu.

Bước 3: Bước cuối cùng đừng quên chọn Lưu tệp tin.

Các bước thực hiện đã hoàn thành, quá trình tải dữ liệu đã xong. Bạn hãy mở vào file đã lưu và  xem lại dữ liệu chấm công.

Tải dữ liệu từ máy chấm công bằng Wise eye V5.1:

Nếu bạn muốn xuất dữ liệu từ máy chấm công bằng  Wise eye V5.1 hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Hãy vào Menu và tiến hành chọn Báo biểu.

Bước 2: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị báo biểu và bạn hãy chọn vào mục Xem công và xuất báo biểu. Tiếp đến, bạn chọn phòng ban mà bạn muốn xem công.

Chọn phòng ban mà bạn muốn xem công
                     Chọn phòng ban mà bạn muốn xem công

Bước 3: Hãy lần lượt đánh dấu vào ô của những nhân viên mà bạn muốn theo dõi ngày công.

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào Xem công nếu muốn xem bảng công trực tiếp trên phần mềm. Ngược lại, nếu bạn có ý định xuất dữ liệu chọn vào Xuất báo biểu để tiến hành tính lương.

Cách xuất file máy chấm công ra USB

Cách xuất file máy chấm công ra USB
                                       Cách xuất file máy chấm công ra USB

Ngoài những bước làm trên, bạn cũng có thể xuất file máy chấm công bằng cách sử dụng USB. Đầu tiên, hãy chuẩn bị một chiếc USB, chiếc USB này phải có có dung lượng khoảng 2 – 8GB. Sau đó, bạn tiến hành thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Hãy cắm USB vào cổng USB của máy chấm công. Nếu máy chấm công của công tu bạn có khe nhỏ hãy dùng một sợi cáp chuyển để kết nối. Lúc này, nếu đèn trên USB phát sáng là việc kết nối đã thành công.

Bước 2: Khi đã kết nối thành công, bạn tiến hành chọn mục quản lý USB trên máy chấm công rồi chọn Tải về. Kế đến nhấp vào mục tải dữ liệu chấm công. Tùy theo mục đích mà bạn có thể chọn theo tháng hoặc chọn tất cả. Khi  tải xong trên màn hình sẽ hiển thị  thông báo, banh nhấn OK là hoàn thành.

Cách xuất File máy chấm công đã không còn khó khăn khi bạn thực hiện các thao tác trên. Thao tác này sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc xuất file và tổng hợp các dữ liệu. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ thực hiện thành công.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CPC  PRO
Hotline : 0905 036896 – 0906 44 66 96

Địa chỉ : Showrrom – 77 Lương Nhữ Hộc – Hải Châu – TP Đà Nẵng

VP1 – 659 Văn Tiến Dũng – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

VP2 – KCD Phong Nam – Hòa Châu – Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Website: http://dichvumaychieu.com.vn    hoặc https://thietbisodanang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *