Máy chấm công khuôn mặt – Ưu điểm và nhược điểm ?

Hiện nay, chấm công bằng khuôn mặt đang dần trở thành hình thức chấm công phổ biến cho các công ty và cơ quan nhà nước nhờ vào sự tiện lợi và nhanh chóng của nó . Tuy nhiên , cũng có những khó khăn và phức tạp khi sử dụng sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số đánh giá về sản phẩm này, mọi người theo dõi nhé .

Ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt
– Nâng cao tính bảo mật. Hầu hết các công nghệ hiện đại ngày nay, nhất là điện thoại thông minh đều sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt để mở khóa. Qua đó, có thể thấy đây là xu hướng bảo mật mới có tính hiệu quả cao. Bởi mỗi người sẽ có một khuôn mặt khác nhau đặc biệt là võng mạc ở mặt được xem như dấu vân tay thứ 2.

– Loại bỏ tình trạng chấm công gian lận. Hình thức chấm công bằng thẻ cảm ứng ngày trước rất dễ xuất hiện vấn đề gian lận. Một người có thể cầm thẻ của nhiều người và chấm công như bình thường. Tiếp theo là công nghệ chấm công bằng vân tay cũng có thể xảy ra gian lận bằng cách sử dụng băng dính lấy dấu vân tay. Tuy nhiên, với máy chấm công khuôn mặt thì tất cả tình trạng gian lận này đều được loại bỏ. Bạn không thể tạo ra được một khuôn mặt giống y đúc người khác được, đặc biệt là phần võng mạc ở mắt.

– Khắc phục được tình trạng thẻ chấm công bị hư hoặc vân tay bị mòn không ăn. Các loại thẻ chấm công có thể bị hư hỏng khi bị va đập mạnh hoặc bị gãy. Vân tay có thể bị ăn mòn đối với những người thường xuyên làm việc trong môi trường hóa chất hoặc bị thương ở phần cần chấm công.

– Công nghệ hiện đại cho thời gian xử lý dữ liệu nhanh chóng. Không những được nâng cấp về mặt công nghệ chấm công mà tốc độ xử lý dữ liệu của máy chấm công khuôn mặt cũng được nâng cấp lên 1 tầm cao mới. Bạn có thể trực tiếp trải nghiệm điều này tại Trung tâm thiết bị số CPC PRO – 77 Lương Nhữ Hộc, Hải Châu , TP Đà Nẵng

Nhược điểm của máy chấm công khuôn mặt
Nhược điểm lớn nhất của máy chấm công khuôn mặt là giá thành đầu tư. Thay vì chỉ mất ít tiền cho một chiếc máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và vân tay thông thường thì nay bạn sẽ bỏ ra chi phí ít nhất là 3 triệu cho đến 10 triệu đồng để sở hữu 1 chiếc máy chấm công khuôn mặt chất lượng tốt, chính hãng.

>>> Nếu chưa biết lựa chọn model máy chấm công khuôn nào thì cạn có thể tham khảo qua model :

Máy chấm công Aikyo Iface 302 ( new 2021)

Máy chấm công khuôn mặt AIKYO IFACE 602

>>> Trong thời gian dịch bệnh như hiện nay, máy chấm công khuôn mặt là giải pháp chấm công tốt nhất giúp hạn chế tiếp xúc trên cùng 1 bề mặt. Ngoài ra, với những ưu điểm như chống gian lận, nâng cao tính bảo mật và tốc độ xử lý nhanh chóng thì việc đầu tư máy chấm công khuôn mặt hoàn toàn xứng đáng.

→ Nếu có nhu cầu mua hàng hay có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên lạc ngay với chúng tôi bằng cách truy cập vào website: https://thietbisodanang.net/ để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *