Máy Chấm Công Wifi tại Đà Nẵng

Máy Chấm Công Wifi Giá Rẻ Chất Lượng| Có Lắp Đặt Bảo Hành tại Đà Nẵng 

Ngoài chức năng quản lý chặt chẽ nhân sự, máy chấm công có kết nối wifi còn được tích hợp tính năng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giám sát an ninh, bảo mật tại nơi làm việc cực kỳ hiệu quả.

Khái niệm máy chấm công Wifi

Wifi là một dạng không dây, được lấy dữ liệu từ đường truyền mạng chính của nhà mạng cung cấp cho một doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân nào đó. Thông qua thiết bị modem có tính năng phát wifi, nó sẽ phát ra một làn sóng vừa đủ trong phạm vi nhất định để truyền tín hiệu internet sang cho các thiết bị có khả năng tiếp nhận tín hiệu nhằm sử dụng cho một mục đích nào đó.

Máy Chấm Công Wifi Giá Rẻ Chất Lượng| Có Lắp Đặt Bảo Hành 

Theo đó, máy chấm công wifi được trang bị khả năng kết nối nhằm truyền tải dữ liệu giữa máy chấm công với mạng LAN của người dùng để lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công về máy tính sử dụng mạng LAN mà không cần sự trợ giúp từ dây mạng như cách phổ biến vẫn dùng trước đây.

Nhu cầu sử dụng máy chấm công ngày càng tăng ở các doanh nghiệp, xưởng sản xuất với số lượng công nhân lớn. Tuy nhiên, vị trí lắp đặt cũng như khu vực máy tính quản lý chấm công thường rất xa nhau, việc lắp đặt để làm sao truyền được dữ liệu chấm công về máy tính dễ dàng là việc rất khó khăn và tốn kém khiến các doanh nghiệp đau đầu.

Chính vì đó, việc tính năng Wifi của máy chấm công ra đời đã giải quyết được vấn đề trên một cách triệt để. Khi sở hữu máy chấm công wifi, chỉ cần khai báo wifi đầy đủ là máy có thể kết nối đến máy tính một cách nhanh chóng, thuận tiện nhờ khả năng thu và phát sóng mạng internet từ xa.

Xem thêm: Máy Chiếu – Thiết bị máy chiếu chính hãng giá rẻ

Các tính năng nổi bật của loại máy chấm công Wifi

Việc máy chấm công wifi ra đời sẽ giải quyết được các khó khăn về phần lắp đặt, tiết kiệm chi phí thi công dây mạng. Ngoài ra, dòng thiết bị này còn sở hữu một số tính năng vượt trội cần kể đến như:

  • Đem lại giá trị tích cực hơn về mặt chi phí phụ kiện như không cần đầu tư dây mạng.
  • Giảm thiểu thời gian lắp đặt cho các đơn vị cung cấp vì không phải kéo dây mạng.
  • Tốc độ đường truyền ổn định, đảm bảo giữa máy chấm công và máy tính quản lý chấm công hoạt động tốt nhất.
  • Thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, không có những sợi dây mạng rườm rà giống như cách lắp đặt dùng TCP/IP cũ
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư bởi người dùng chỉ cần mua máy chấm công là có thể dùng được bình thường, không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào khác.

Xem thêmMàn Hình tương tác thông minh chính hãng giá rẻ

Top 3 những loại máy chấm công Wifi tốt nhất

Máy chấm công Ronald Jack RJ4200

Máy chấm công Ronald Jack RJ4200 sử dụng công nghệ mới, với thiết kế đơn giản, gam màu đen bí ẩn, sang trọng phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau từ công ty, nhà hàng, quán cafe.

Máy Chấm Công Wifi Giá Rẻ Chất Lượng| Có Lắp Đặt Bảo Hành 

Dòng sản phẩm có thể quản lý hon 4200 dấu vân tay và thẻ cảm ứng đáp ứng mọi nhu cầu chấm công của doanh nghiệp. Ngoài ra, máy có độ ổn định và tuổi thọ cao đã được kiểm nghiệm và chứng minh qua nhiều năm bởi người dùng.

Máy chấm công Ronald Jack RJ3500

Máy chấm công Ronald Jack RJ3500 là 1 trong 2 dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Ronal tung ra thị trường trong thời gian gần đây. Dòng thiết bị được đánh giá rất cao về mặt chất lượng hoạt động và tính ổn định, phù hợp với nhiều mô hình công ty vừa và nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm còn được tính hợp nhiều tính năng quản lý nổi bật với việc lưu trữ hơn 5000 dấu vân tay và 5000 thẻ cảm ứng cùng với đó là 5000 Password đáp ứng nhu cầu chấm công với số lượng nhân viên lớn.

Máy chấm công Ronald Jack RJ3500

Máy chấm công Ronald Jack RJ3500 còn hỗ trợ bộ phận nhân sự kiểm soát nhân viên một cách chính xác về giờ giấc ra vào công ty, tránh lãng phí tiền của các doanh nghiệp.

Máy chấm công GRANDING 5000-TC WIFI

Máy chấm công GRANDING 5000-TC WIFI

Granding 5000- TC Wifi sở hữu nhiều tính năng nổi bật và vô cùng thiết thực như:

  • Đây là sản phẩm máy chấm công đầu tiên được tích hợp kết nối wifi vào trong việc truyền dữ liệu. Ngoài ra, máy còn sử dụng 2 chức năng chấm công thay thế là bằng vân tay và thẻ cảm ứng.
  • Thiết bị sở hữu màn hình màu LCD sắc nét, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Đây là thiết bị chấm công tích hợp 15 kiểu chuông khác nhau. Hỗ trợ người dùng có thể thoải mái cài đặt đa loại chuông báo tùy thích.
  • Máy có thể sử dụng bằng 2 ngôn ngữ anh-việt, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và sử dụng khi có nhân viên ngoại quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *