máy chiếu cũ đà nẵng|máy chiếu cũ 0905036896 – 0906446696

máy chiếu cũ

Máy chiếu cũ giá rẻ tại Đà Nẵng
Máy chiếu cũ – Máy chiếu cũ giá rẻ tại Đà Nẵng. Bán máy chiếu cũ giao hàng trên toàn quốc. Máy chiếu cũ dùng cho dạy học, xem phim, xem bóng đá, hội thảo.

may chieu da nang

Thiết bị số Đà Nẵng – CPCnhà phân phối máy văn phòng, kiểm soát an ninh, hệ thống trình chiếu chuyên nghiệp

Mục tiêu của chúng tôi – máy chiếu đà nẵng là trở thành một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin như :

  • hệ thống an ninh bảo vệ
  • kiểm soát cửa, chấm công
  • quản lý nhân sự
  • hệ thống trình bằng máy chiếu  giáo duc, hội thảo, giải trí…

Máy chiếu Đà Nẵng-CPC là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết bị công nghệ, thiết bị viễn thông, thiết bị nghe nhìn và thiết bị giáo dục .

 

may chieu da nang

Tại Chapicorp, chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đề ra những chính sách dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi. Tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng gái trị đó .

Đã từng hợp tác với các trường Đại Học tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình…cũng như các Doanh nghiệp,.

Thông qua các kênh mạng đặc biệt là  Facebook, Youtube, Website… . Tại đây, Chapicorp có sự tương tác hai chiều  thông qua sự trao đổi trực tiếp bằng tin nhắn với khách hàng, từ đó, giúp giải quyết những thắc mắc một cách nhanh nhất.

máy chiếu cũ

Khi mua máy chiếu Sony cũ tại CHAPICORP quý khách sẽ được hưởng rất nhiều gói khuyến mại như giảm giá bán, tặng màn chiếu kéo tay hoặc màn chiếu 3 chân, tặng kính 3D cho máy chiếu 3D, tặng bút trình chiếu và usb wireless cho máy chiếu Wireless. Để được hỗ trợ quý khách có thể liên hệ nhân viên kinh doanh hoặc xem ở thông tin của từng sản phẩm. Chương trình khuyến mại do chúng tôi cung cấp luôn được cập nhập hằng tháng.
Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn có sẵn linh kiện máy chiếu Sony bao gồm: Bóng đèn máy chiếu Sony, LCD Panel, ống Lens, quạt tản nhiệt để đáp ứng nhu cầu thay linh kiện máy chiếu Sony của quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *