Máy chiếu tích hợp hệ điều hành Android mới nhất- Máy chiếu BenQ EX600

Mới đây hãng BenQ , nhà cung cấp máy chiếu và giải pháp công nghệ hiển thị hàng đầu thế giới, đã ra mắt mẫu máy chiếu thông minh BenQ EX600 là máy chiếu tích hợp hệ điều hành di động Android đầu tiên trên thế giới.

Máy chiếu BenQ EX600 mang đến cho doanh nghiệp sự tiện lợi và hiệu quả tuyệt đối  thông qua khả năng trình chiếu không dây tiên tiến. Với độ sáng cao 3600 Ansi Lumen và độ phân giải XGA, máy chiếu BenQ EX600 cung cấp các chi tiết tinh tế, khả năng đọc cực kỳ sắc nét. Chức năng keystone dọc điều chỉnh hình ảnh cho hình ảnh bình phương chuyên nghiệp. Hiệu chỉnh keystone giúp dễ dàng chiếu hình ảnh được căn chỉnh lý tưởng từ nhiều vị trí khác nhau.

Với khả năng kết nối không dây không dây theo công nghệ mới mà tiên tiến, máy chiếu BenQ EX600 có thể nhận tín hiệu nội dung đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay, bất kể hệ điều hành nào.

Đối với các cuộc gọi hội nghị video, người dùng có thể sử dụng ứng dụng họp trực tuyến Blizz để kết nối nhanh và chia sẻ màn hình với nhiều đồng nghiệp. Ứng dụng TeamViewer cho phép truy cập máy chiếu từ xa để cung cấp chuyển tiếp dễ dàng giữa các thành viên trong nhóm, cũng như khắc phục sự cố bằng hỗ trợ CNTT.

Bắt đầu một hội nghị video bất cứ lúc nào, chỉ cần có webcam và micrô.

Ngoài ra, ứng dụng Firefox cung cấp cho người dùng cơ hội duyệt Internet trong các cuộc họp và thông qua ứng dụng WPS Office, nội dung có thể được trình bày trong Microsoft Word, Excel và PowerPoint với kết nối USB hoặc bộ lưu trữ tích hợp trên máy chiếu.

Hỗ trợ nhiều định dạng tệp bao gồm JPEG, PDF, Microsoft Word, Excel, PowerPoint và hơn thế nữa, cổng USB Type-A của máy chiếu BenQ EX600 cho phép bạn dễ dàng chiếu hình ảnh hoặc tài liệu trực tiếp lên màn hình mà không cần PC.

Thông qua các chế độ cụ thể để làm nổi bật nội dung được chiếu, như Chế độ Infographic, máy chiếu sẽ nhấn mạnh văn bản và đồ họa bằng cách sử dụng độ sáng cao hơn và tăng màu sắc nâng cao. Máy chiếu BenQ EX600 cũng sẽ tự điều chỉnh hình ảnh được chiếu dựa trên màu của tường nền để đảm bảo độ chính xác trong hình ảnh được chiếu.

Tuổi thọ bóng đèn lên đến 15.000 giờ

Chế độ LampSave điều chỉnh năng lượng đèn tự động theo nội dung hiển thị để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn máy chiếu BenQ EH600 lên đến 50% so với chế độ thông thường với tuổi thọ bóng đạt tới 15.000 giờ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *