Những thắc mắc khi mua máy chiếu cũ ?

máy chiếu cũ

Không riêng gì máy chiếu mới, máy chiếu cũ cũng xuất hiện nhiều vấn đề mà người tiêu dùng cần quan tâm.

an japan

Không như trước đây, nhu cầu trình chiếu của người dân miền trung nói chung bây giờ ngày càng cao. Việc sở hữu cho mình 1 chiếc máy chiếu của các cơ quan, tổ chức, nhà hàng, khách sạn, quán cafe v.v… là điều cấp thiết. Nhưng giá 1 chiếc máy mới thường khá cao nên nhiều đơn vị vẫn chưa muốn đầu tư cho mình 1 chiếc máy chiếu. Lúc này, mua máy chiếu cũ sẽ dễ dàng hơn. Nhưng cũng vì thế những thắc mắc về máy chiếu cũ cũng trở thành vấn đề nóng hổi.

Giá cả của máy chiếu cũ ?

Một chiếc máy chiếu cũ giá thường giao động từ 4 đến 7 triệu tùy theo model và tuổi thọ thiết bị.

máy chiếu cũ

máy chiếu cũ

Hạn sử dụng của máy chiếu cũ ?

Hạn sử dụng của máy chiếu nói chung phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng máy chiếu của chủ nhân nó. Chủ sở hữu càng biết dùng, càng biết nâng niu máy thì tất nhiên máy càng ít bị hư hại. Ngoài ra, còn yếu tố không thể thay đổi, đó là hạn sử dụng của 1 máy chiếu cũng chính là của bóng đèn và các linh kiện trong máy.

Nghe có vẻ như nói thừa, nhưng nhiều khách hàng khi mua máy cũ từ các cá nhân, hay tổ chức khác như dạng thanh lý máy với giá rất rẻ nhưng sau đó không lâu phải mang tới Trung tâm để sửa, thay thế linh kệ. Cuối cùng, tổng giá trị lại bằng ngay với giá máy cũ thông thường. Điều này cho thấy, khi mua máy mà không có chuyên gia xem xét, thì việc mua máy đó chưa hẳn là hời cho bạn .

Tại sao giá linh kiện lại cao hơn với giá 1 số máy cũ ?

Giá 1 số loại máy cũ rẻ vì tất cả linh kiện trong máy đều không phải mới 100%, thường thì chỉ đạt 60-80% từ đó thời gian dùng chỉ vào khoảng 2000h-3000h là cao. Những máy này, Trung tâm thường tư vấn cho những khách hàng dùng máy ít và yêu cầu về máy thấp, không bao giờ khuyến khích cho các khách hàng dùng thường xuyên.

Các trang có liên quan: Chip DMD   Colorwheel   cáp tín hiệu   bóng đèn máy chiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *