Ống kính kép 4K cung cấp độ rõ nét ở góc rộng cho các phòng có quy mô từ trung bình đến lớn

Chụp toàn cảnh căn phòng với độ rõ nét ở góc rộng. AVer CAM550 được trang bị hai ống kính 4K. Đầu tiên là camera PTZ với zoom quang 12X (tổng zoom 24X) để tạo khung hình rõ ràng cho những người tham gia cuộc họp. Thứ hai là một ống kính AI với 95〬FOV để cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của căn phòng.

Dynamic Framing nâng cao hiệu quả cuộc họp

AVer CAM550 lấy nét nhanh chóng và chính xác vào những người tham gia và những người mới đến. Khi những người mới bước vào, ống kính AI thứ hai hoạt động để phát hiện họ, sau đó camera PTZ sẽ tự động nhận diện khung hình. Thông qua hoạt động hoàn toàn tự động, khung năng động này tối ưu hóa các cuộc họp và bảo vệ sự an toàn của những người tham gia.

Tận dụng tính năng điều khiển cử chỉ trực quan để vận hành camera. Nhận dạng cử chỉ AI tích hợp giúp loại bỏ các điểm tiếp xúc. Điều khiển camera trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Đánh dấu người tham gia với Thư Viện Thông Minh

Lấy hình rõ nét người tham dự với Thư Viện Thông Minh, với công nghệ AI nhận diện khuôn mặt và cơ thể để “lấy khuôn” gương mặt của người tham gia và đảm bảo rằng mọi người đều trông tuyệt vời. Bạn có thể chọn giữa chế độ chụp phần gương mặt và chế độ nửa thân để thích ứng với mọi tình huống mà không cần chỉnh sửa bằng tay.
*Chức năng này yêu cầu PTZApp2 chạy trên máy tính.

Loại bỏ kết nối cáp USB bằng cách sử dụng tính năng AVer Virtual Stream

Công nghệ AVer Virtual Streaming hỗ trợ CAM550 thành một luồng video vào các phần mềm hội nghị thông qua một kết nối Ethernet duy nhất. Ngoài ra, cổng PoE+ giúp đơn giản hóa việc thiết lập và giảm chi phí lắp đặt.
* Cấu hình PoE+ chỉ được hỗ trợ bởi hệ điều hành Windows.

Bật tích hợp theo dõi âm thanh của bên thứ ba với Preset Link

Preset Link – là một chức năng hoàn toàn mới của PTZApp 2 đi kèm tích hợp camera USB AVer với micrô Shure® và Sennheiser®. Camera tự động xác định người nói và điều chỉnh trường nhìn của nó ngay lập tức bằng cách theo dõi bằng giọng nói, theo cài đặt khu vực đặt trước của bạn. Nâng cấp trải nghiệm họp trực tuyến thông minh với Preset Link.