SỬ DỤNG MÁY HỦY GIẤY ĐÚNG CÁCH

Hướng dẫn sử dụng máy hủy giấy đúng cách

Hiện nay máy hủy tài liệu không còn là một thiết bị xa lạ đối với mỗi cá nhân, văn phòng nó được sử dụng như một giải pháp bảo mật thông tin hiệu quả và tiết kiệm cho mọi tổ chức, cá nhân.

Trên thị trường hiện nay thiết bị văn phòng thông minh này rất đa dạng về mẫu mã, nhà sản xuất …nhưng xét về cấu tạo, chúng được chia thành một số loại chính: hủy sợi, hủy vụn, hủy nhỏ… Một số loại còn có khả năng hủy ghim tài liệu, thẻ tín dụng, đĩa CD, USB, thẻ nhớ.

may huy giay 7

máy hủy giấy

Tùy theo nhu cầu hủy tài liệu của mình mà khách hàng lựa chọn những loại máy hủy tài liệu khác nhau.Sau khi lựa chọn cho mình chiếc máy hủy giấy rồi thì sử dụng thế nào cho bền cũng là điều đáng quan tâm của mọi khách hàng

Sau đây siêu thị hải minh sẽ chia sẽ cách sử dụng đúng cách cho máy hủy giấy được bền và hiệu quả nhất:

sử dụng bất kỳ một thiết bị, sản phẩm nào bạn cũng cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất hoặc hỏi kỹ tư vấn viên bán hàng về những tính năng,công dụng, chức năng của từng bộ phận. Đối với máy hủy tài liệu cũng vậy, trước khi sử dụng bạn cần nhờ nhân viên bán hàng, tư vấn cách sử dụng, tính năng của từng nút điều khiển, chất liệu và số lượng giấy mà máy có khả năng hủy, nguồn điện sử dụng…

Ở khâu vận hành máy, việc đầu tiên bạn cần làm là phân loại giấy hủy, ghim kẹp ( gỡ ghim kẹp nếu máy không có khả năng hủy chất liệu này).
Vỡ bánh răng và phải thay thế bánh răng xịn sẽ rất đắt, nhất là những dòng máy nhập khẩu của Châu Âu.
– Một số dòng máy hủy tài liệu được trang bị nút trả ngược, khi bị kẹt giấy hay hủy nhầm chỉ cần nhấn nút, giấy sẽ được trả ngược lại.
– Trên bảng thông số kỹ thuật của tất cả các máy hủy đều ghi rõ thời gian hủy liên tục của máy, thông thường là 15 – 30 phút và bạn phải lưu ý điều này. Để máy nghỉ 5 – 10 phút rồi tiếp tục sử dụng. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng máy bị nóng và cháy motor.
– Trong khi hủy tài liệu không nên mặc quần áo quá rộng, đeo trang sức hay để tay gần lưỡi cắt vì có thể bị máy cuốn vào.
– Buộc gọn hoặc tháo cravat, khăn quàng, đồ trang sức,…trong khi sử dụng, tránh trường hợp bị cuốn vào máy hủy gây ra những hậu quả đáng tiếc.

3. Sau khi sử dụng

– Kiểm tra thùng chứa tài liệu hủy, nếu đầy thì đổ và vệ sinh thùng chứa. Hầu hết các máy hủy đều ngừng hoạt động và có thông báo trên bảng điều khiển khi thùng chứa rác hủy đầy
– Thông thường, máy hoạt động theo cơ chế tự động (tự khởi động khi đút giấy vào khe hủy), do đó, sau khi dùng nên rút ổ cắm hoặc tắt chế độ tự động đề phòng trẻ em hay vật nuôi tới gần, có thể gây nguy hiểm.
– Thường xuyên bảo dưỡng máy, sẽ giúp cho máy bền và tốt.

🏨 Add: 77 Lương Nhữ Hộc  – Hải Châu – TP Đà Nẵng
☎ Hotline: 0905.016.588 – 0905.036.896
✉ Mail: dichvumaychieudanang@gmail.com
🔎 Web: http://dichvumaychieu.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *