Sửa chữa máy chiếu Sony | sửa máy chiếu 0905036896 – 0906446696

TRUNG TÂM DỊCH VỤ MÁY CHIẾU TẠI ĐÀ NẴNG – CPC
Hotline : 0906 446696  – 0905 036896
Website: http://dichvumaychieu.com.vn   hoặc   https://thietbisodanang.net

Trung Tâm dịch vụ máy chiếu Đà Nẵng là trung tâm sửa máy chiếu chuyên nghiệp tại Viêt Nam. Với độ ngũ kỹ  thuật chuyên sâu về máy chiếu, chúng tôi đã gây dựng cho mình niềm tin về dịch vụ cho khách hàng của mình.

 

may chieu da nang

Tại Chapicorp, chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đề ra những chính sách dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi. Tập trung xây dựng một văn hóa doanh nghiệp theo tinh thần phát huy tài năng của con người và trân trọng gái trị đó .

Đã từng hợp tác với các trường Đại Học tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình…cũng như các Doanh nghiệp,.

Thông qua các kênh mạng đặc biệt là  Facebook, Youtube, Website… . Tại đây, Chapicorp có sự tương tác hai chiều  thông qua sự trao đổi trực tiếp bằng tin nhắn với khách hàng, từ đó, giúp giải quyết những thắc mắc một cách nhanh nhất.

Bệnh thường gặp khi Sửa chữa Máy Chiếu Sony

Máy chiếu sony của Quý khách có đang gặp một số trục trặc về hiển thị hình ảnh, hình mờ, sai màu, nhòe màu, vàng hình, khi máy chiếu chạy 1 lúc có vệt loang trên màn hình, chớp hình, sọc màn hình, tiếng ồn, không nhận cổng tín hiệu hay vận hành không ổn định…. dù bất cứ bệnh gì chúng tôi có thể sửa chữa để máy hoạt đông lại bình thường.Bạn chỉ cần nhấc máy gọi: 0905 036 896  hoặc 0905 016 588 . Tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Máy chiếu sony của Quý khách là dòng máy LCD sử dụng 3 tấm LCD để tập hợp hình ảnh. Sau 1 thời gian sử dụng có thể LCD bị lỗi hoặc chết hoặc các bệnh liên quan đến main mạch chính, main nguồn hay main cao áp… chúng tôi có các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, cùng trang thiết bị hiện đại, linh kiện mới chính hãng để đáp ứng yêu cầu sửa chữa của Quý khách.

Quy trình sửa chữa máy chiếu Sony tại Trung tâm máy chiếu Đà Nẵng – Chapicorp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tình trạng máy của khách hàng
Bước 2: Test kiểm tra sơ bộ tình trang máy
Bước 3: Ghi biên bản kiểm tra kỹ thuật chi tiết về tình trạng lỗi của máy chiếu
Bước 4: Test lại Kiểm tra chi tiết tình trang máy, Báo tình trang máy và giá sửa chữa thay thế linh phụ kiện máy chiếu
Bước 5: Lưu Bảo hành với tất cả các thiết bị sửa chữa và thay thế theo tiêu chuẩn của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *