TẢI PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN

Các phần mềm họp trực tuyến hiện nay được nhiều công ty và các nhà trường sử dụng trong công tác giảng dạy, giúp việc liên hệ, trao đổi vẫn được diễn ra trong trường hợp không thể họp mặt được. Số lượng các phần mềm họp trực tuyến qua video từ xa hiện nay có rất nhiều, đa dạng về các tính năng để người dùng lựa chọn được phần mềm phù hợp với yêu cầu trong công việc và học tập. Dưới đây, Thiết Bị Số Đà Nẵng – CPC gửi đến các bạn một số phần mềm được sử dụng phổ biến nhất :

1. Google Meet

Google Meet là dịch vụ tổ chức hội nghị truyền hình của ông lớn Google, giúp bạn dễ dàng tham gia các cuộc họp video từ xa. Chúng ta có thể tham gia từ bất kỳ trình duyệt web nào hoặc tải ứng dụng xuống để tham gia cuộc họp. Để tham gia vào Google Meet, bạn chỉ cần tạo tài khoản Google và truy cập vào link phòng họp trực tuyến là được.

Với những tổ chức doanh nghiệp, trường học thì Google Meet còn cung cấp thêm nhiều tính năng hội họp cho phép tối đa 250 người tham gia, phát trực tiếp cho tối đa 100.000 người xem trong một miền. Các tài khoản doanh nghiệp sẽ cần có tài khoản Google Workspace để sử dụng bản Google Meet cho doanh nghiệp.

   >>>  Tải Google Meet

2. Skype

Hỗ trợ: Tối đa 50 người tham gia trong thời gian không giới hạn.

Skype
                                                                                              Skype

Skype là một ứng dụng VoIP phổ biến mà hầu hết người dùng đều đã nghe đến. Nó thích hợp cho hội nghị trực tuyến giữa các nhóm nhỏ lên tới 50 người và hoàn toàn miễn phí. Công ty này đã triển khai tính năng gọi video mở rộng vào tháng 4 năm 2019, cải thiện giới hạn 25 người tham gia trước đó.

Hạn chế chính của việc sử dụng Skype theo cách này là mỗi người tham gia sẽ cần phải đăng ký và tải xuống Skype (cho desktop hay thiết bị di động).

Skype bao gồm một tính năng ghi âm cuộc gọi dựa trên đám mây hữu ích mà bất kỳ thành viên nào cũng đều có thể kích hoạt. Ứng dụng sẽ thông báo cho những người tham gia khác rằng cuộc gọi đang được ghi lại, đồng thời cho phép người dùng lưu và chia sẻ bản ghi trong tối đa 30 ngày.

   >>>Tải  Skype họp trực tuyến

3. CISCO Webex Meetings

Hỗ trợ: Tối đa 100 người tham gia trong thời gian không giới hạn.

CISCO Webex Meetings
                                                                                              CISCO Webex Meetings

CISCO là một cái tên thường gắn liền với các sản phẩm doanh nghiệp đắt tiền, vượt quá khả năng của người dùng thông thường. Webex là giải pháp hội nghị trực tuyến của công ty này, đi kèm với một tùy chọn miễn phí mạnh mẽ.

Ứng dụng này cho phép tối đa 100 người tham gia trong một cuộc gọi. Không có giới hạn về số lượng cuộc gọi có thể thực hiện và bạn nhận được 1GB dung lượng lưu trữ đám mây với tài khoản miễn phí. Ngoài ra còn có các tính năng như chia sẻ màn hình, quay video và chia sẻ file.

Webex cho phép người dùng ở tối đa 52 quốc gia sử dụng điện thoại tiêu chuẩn để tham gia bất kỳ hội nghị nào. Những người tham gia muốn sử dụng webcam của họ có thể lựa chọn trang web, ứng dụng dành riêng cho desktop hoặc ứng dụng di động cho iPhone và Android.

   >>> Tải Webex Meetings

4. Zoom Meetings

Hỗ trợ: Tối đa 100 người tham gia trong 40 phút.

Zoom Meetings
                                                                                            Zoom Meetings
Zoom là bộ công cụ hội nghị trực tuyến đầy đủ dành cho người dùng cấp doanh nghiệp, với tùy chọn miễn phí hấp dẫn. Người dùng có tài khoản miễn phí có thể tổ chức họp trực tuyến cho tối đa 100 người tham gia, nhưng cuộc họp từ 3 thành viên trở lên bị giới hạn trong 40 phút.Bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí để loại bỏ những hạn chế này hoặc đơn giản là giữ cho cuộc họp của bạn thật ngắn gọn. Không có giới hạn về số lượng cuộc họp bạn có thể tổ chức, vì vậy bạn có thể tổ chức một cuộc gọi mới sau khi đã đạt đến giới hạn.Zoom cho phép mọi người tham gia qua web, ứng dụng chuyên dụng, tiện ích mở rộng trình duyệt và thiết bị di động sử dụng ứng dụng iPhone và Android. Người dùng có thể gọi qua điện thoại nếu họ cần. Người dùng miễn phí cũng có thể ghi video hoặc âm thanh cục bộ và chia sẻ màn hình với những người tham gia khác.

   >>> Tải Zoom cho PC

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CPC  PRO
Hotline : 0905 036896 – 0906 44 66 96

Địa chỉ : Showrrom – 77 Lương Nhữ Hộc – Hải Châu – TP Đà Nẵng

VP1 – 659 Văn Tiến Dũng – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

VP2 – KCD Phong Nam – Hòa Châu – Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Website: http://dichvumaychieu.com.vn    hoặc https://thietbisodanang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *