Thiết bị Logitech Group nên dùng cho phòng họp như thế nào ?

Bộ Logitech Group gồm những gì?

Không giống như Logitech ConferenceCam Connect nhỏ gọn, dễ di chuyển, Group được thiết kế để đặt trên bàn trong phòng hội nghị. Bộ Group bao gồm một Camera PTZ (xoay, nghiêng, thu phóng), một loa ngoài, có thể sử dụng đến bốn micrô khử tiếng ồn và một hub kết nối trung tâm. Ngoài ra Group cũng trang bị một giá treo tường, tất cả các loại cáp cần thiết, bộ chuyển đổi nguồn và các loại phích cắm điện quốc tế trong hộp.

Micrô của Group đạt bán kính 6m. Các micrô mở rộng tùy chọn giúp tăng phạm vi tiếp cận của hệ thống Logitech lên 8.5 m. Micrô được bán theo cặp, tự động nhận dạng và định cấu hình đơn giản chỉ bằng cách cắm vào thiết bị thu âm GROUP. Với kích thước 130 x 170 x 138 (cao x rộng x dài) và trọng lượng chỉ 585 g camera của Group tương đối gọn nhẹ. Camera sở hữu độ phân giải 1080p full HD ở tốc độ 30 khung hình / giây (khung hình / giây), trường nhìn rộng 90. Quét ngang, nghiêng và thu phóng mượt mà bằng động cơ được kiểm soát thông qua điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển.

Để phóng to vật thể và nội dung trên bảng trắng với độ sắc nét, camera GROUP có độ thu phóng 10x không bị
giảm chất lượng, cho phép nhóm của bạn thấy mọi chi tiết với độ phân giải và độ rõ nét vượt trội. Có thể tùy chỉnh bố cục phòng hội nghị với các tùy chọn gắn camera. Sử dụng camera trên bàn hoặc gắn lên tường với các bộ phận đi kèm. Đáy camera được thiết kế với chân máy có dây xoắn để tăng thêm độ linh hoạt. Người tham gia hội nghị cũng có thể nói chuyện rõ ràng trong phạm vi đường kính 6 m/20’ quanh chân máy hoặc kéo dài phạm vi lên 8.5 m/28’ bằng mic kéo dài tùy chọn.

Với chất lượng video HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây, Group mang lại video full HD chân thực tới mọi cuộc gọi hội nghị, cho phép các biểu cảm, ngôn ngữ không lời và cử chỉ được nhìn thấy rõ ràng.

Tiêu chuẩn H.264 với công nghệ Mã hóa video có thể mở rộng (SVC) và UVC 1.5. Tối ưu hóa các thao tác xử lý trong máy tính và tiết kiệm năng lượng pin bằng cách đưa quá trình xử lý video vào trong camera, điều chỉnh linh hoạt theo luồng bit hiện có. Kết quả là tạo ra dòng video mượt mà hơn trong các ứng dụng như Skype® for Business và trong Windows® 8 và Windows 10.

Trường ngắm 90° với tính năng quét ngang 260° và nghiêng 130° cơ học. Trường ngắm rộng và khả năng điều khiển quét ngang và nghiêng mượt mà cho phép dễ dàng quan sát mọi người trong phòng. Thu phóng HD 10x không bị mất dữ liệu Phóng to cận cảnh vật thể và nội dung trên bảng trắng với chi tiết và độ rõ ràng vượt trội. Ống kính với độ chính xác cao, có thể tự động lấy nét người và vật để mang lại độ phân giải sắc nét cho dù ống kính hướng vào bất cứ đâu.

chất lượng âm thanh của Logitech Group

Logitech Group trang bị thiết bị thu âm kép toàn phần cho phép âm thanh truyền đến luôn chân thực, rõ ràng và dễ cảm thụ. Chân đế bằng kim loại đúc có các tính năng âm thanh tiên tiến và nút điều khiển trực quan. Người tham gia hội nghị có thể thoải mái trò chuyện trong phạm vi đường kính 6 m/20’ quanh thiết bị thu âm mà âm thanh truyền đến luôn rõ ràng như thể cuộc trò chuyện đang diễn ra trong cùng một căn phòng. Ngoài ra, người dùng còn có thể mua thên mic mở rộng để tăng phạm vi trò chuyện từ 6 m/20’ tới 8.5 m/28’.

Khả năng kết nối và sử dụng của Group

Group dễ dàng tương thích với Mac® và máy tính để bàn, laptop cá nhân. Đơn giản chỉ cần kết nối thiết bị với máy tính hoặc máy Mac® để tiến hành cuộc họp trực tuyến trên máy tính của bạn. Thiết bị hoạt động với hầu hết các ứng dụng hội nghị video và UC. Người dùng có thể thoải mái sử dụng kết hợp ứng dụng hội nghị video cùng với Logitech Group để tổ chức các buổi hội nghị trực tuyến phục vụ cho công việc. Group được chứng nhận cho Skype for Business, tương thích với Cisco Jabber® và WebEx®4 và tích hợp nâng cao với các thành viên Chương trình Hợp tác của Logitech (LCP)5. Đảm bảo mang đến trải nghiệm tích hợp với hầu hết các nền tảng hội nghị video cấp độ doanh nghiệp.

>>> Logitech Group sở hữu video HD sắc nét, âm thanh đầy đủ và micrô có bán kính 6m, phù hợp để sử dụng trong các phòng vừa đến lớn. Thiết bị mang lại giá trị vượt trội so với các hệ thống hội nghị truyền hình dành cho doanh nghiệp truyền thống. Chức năng PTZ của camera mượt mà, thông số kỹ thuật cao hơn, hoàn toàn xứng đáng với mức giá hiện có của bộ sản phẩm này. Phù hợp với văn phòng từ 15 đến 20 người .

>>> Xem thêm các sản phẩm Logitech :

Webcam hội nghị truyền hình Logitech Meetup

Thiết bị HNTH Logitech group

Thiết bị HNTH Logitech connect

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *