Trình chiếu không dây – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp .

Môi trường doanh nghiệp mang lại một yếu tố hoàn toàn mới của sự cộng tác và làm việc theo nhóm. Ngày nay chúng ta mong đợi một công nghệ có thể giúp chúng ta loại bỏ những trở ngại và tăng năng suất. Các cuộc họp kinh doanh cần phải chạy trơn tru nhất có thể để  không mất thời gian để sửa các kết nối không dây không đáng tin cậy.Các giải pháp kết nối không dây cung cấp cho môi trường doanh nghiệp một thế mạnh làm việc mới khi mà máy chiếu không dây thực sự dễ sử dụng và độ tin cậy cao. Việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp sẽ dựa vào phong cách và yêu cầu làm việc của người dùng.

 • Thiết bị WiFi USB Dongle
  •  Thiết bị USB WiFi dongle vẫn là một trong những phương pháp phổ biến nhất của kết nối máy chiếu với  mạng để chuyển tải nội dung không dây. Các hãng như BenQ, Epson, InFocus, NEC, Optoma và Sony là các nhà cung cấp thiết bị này. Dễ sử dụng, thiết bị bảo vệ phần mềm thường không yêu cầu quá trình cài đặt phần mềm nhà sản xuất trên PC hoặc Mac của bạn trước khi  sẵn sàng nhận dữ liệu. Chúng cũng tương thích để sử dụng với bất kỳ máy chiếu nào có cổng USB loại A vì vậy sẽ không có vấn đề gì khi bắt đầu sử dụng
  • Bước cuối cùng? Tạo kết nối WiFi giữa máy tính của bạn và khóa Wi-Fi trong máy chiếu. Chỉ cần chọn SSID tương ứng với dongle WiFi từ danh sách các mạng Wi-Fi khả dụng trên máy tính của bạn.
  • Phạm vi phủ sóng Wi-Fi là một lĩnh vực mà mọi người thường lo lắng nhưng các thiết bị ngày nay cung cấp khả năng tiếp cận hoàn toàn có thể chấp nhận cho phòng họp trung bình của bạn, với truyền dẫn chung khoảng 10 mét tùy thuộc vào các yếu tố môi trường.
  • Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là USB Wi-Fi dongle không thích hợp để phát trực tuyến video. Chỉ thích hợp cho việc chuyển giao tài liệu và hình ảnh tĩnh.

 • Bộ định tuyến Sender HDMI không dây
  • Một lựa chọn phổ biến khác cho chia sẻ ngang hàng trong một thiết lập của công ty, đặc biệt là cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp mạnh mẽ hơn đối với các bản trình bày đa phương tiện. Các yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng đến phạm vi phủ sóng, phạm vi từ 2 đến 15 mét đối với nội dung HD làm cho bộ định tuyến Sender HDMI không dây thích hợp hơn với các phòng họp nhỏ.

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CPC  PRO
Hotline : 0905 036896 – 0906 44 66 96

Địa chỉ : Showrrom – 77 Lương Nhữ Hộc – Hải Châu – TP Đà Nẵng

VP1 – 659 Văn Tiến Dũng – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

VP2 – KCD Phong Nam – Hòa Châu – Hòa Vang – TP Đà Nẵng

Website: http://dichvumaychieu.com.vn    hoặc https://thietbisodanang.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *