Viewsonic M1 Mini, sản phẩm máy chiếu di động bỏ túi thời trang

Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng bận rộn hơn, di chuyển nhiều hơn. Chính vì vậy các hãng cũng đua nhau ra mắt các dòng sản phẩm với kích cỡ nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng để sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. View Sonic M1 Mini được ra đời để phục vụ cho nhu cầu như vậy.

tinhte_viewsonic_m1_mini (3).png

ViewSonic M1 Mini là chiếc máy chiếu bỏ túi giải trí với thiết kế siêu nhỏ gọn giúp bạn có thể cho vào va li, túi xách hay túi quần một cách dễ dàng.

 

tinhte_viewsonic_m1_mini (2).jpg

M1 Mini sử dụng công nghệ bóng đèn LED cho tuổi thọ lên tới 30.000 giờ sử dụng, tích hợp loa JBL đem lại trải nghiệm âm thanh sống động và sử dụng các cổng kết nối thông dụng như HDMI, USB 2.0 Type A. Sản phẩm tích hợp công nghệ bảo vệ mắt giúp bạn yên tâm sử dụng mà không lo mỏi mắt.

tinhte_viewsonic_m1_mini (1).jpg

ViewSonic M1 Mini sở hữu bóng dèn LED với công nghệ độc quyền Cinema SuperColor+ cho hình ảnh trình chiếu có độ sắc nét cao, màu sắc sống động và chân thực với độ phủ màu đạt 116% dải màu Rec.709.

tinhte_viewsonic_m1_mini (4).png

Sản phẩm có chân đế thiết kế thông minh có tác dụng bảo vệ ống kính và vừa giúp bạn có thể trình chiếu ở mọi vị trí bạn muốn.

tinhte_viewsonic_m1_mini (1).png

Sản phẩm có tích hợp thêm tính năng khởi động nhanh, giúp bạn không mất thời gian chờ khi khởi động máy chiếu. Sản phẩm sạc thông qua cổng Micro USB.

tinhte_viewsonic_m1_mini (2).png

Chi tiết vui lòng tham khảo : MÁY CHIẾU LED BỎ TÚI VIEWSONIC M1 MINI PLUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *